CHUYÊN NGÀNH

Chúng tôi chăm sóc bệnh nhân như thể họ là gia đình của chính mình.

Chúng tôi được biết đến với sự cân nhắc xuất sắc được truyền đạt bởi các nhóm đa ngành.

0
Khách hàng hài lòng
0
Nâng cao hiểu biết về an toàn

Chuyên môn

Những chuyên ngành thế mạnh

PHỤC HỒI TOÀN MIỆNG

Tìm hiểu thêm

NHA KHOA THẨM MỸ

Tìm hiểu thêm

NHA KHOA KỸ THUẬT SỐ

Tìm hiểu thêm

PHỤC HÌNH HÀM MẶT

Tìm hiểu thêm

PHỤC HÌNH MẮT

Tìm hiểu thêm

VẬT LIỆU NHA KHOA

Tìm hiểu thêm

Phục hồi Toàn miệng

nha khoa thẩm mỹ

nha khoa kỹ thuật số

Phục hồi hàm mặt

phục hình mắt

vật liệu nha khoa

Nha khoa thẩm mỹ:

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng những dịch vụ chăm sóc nụ cười khoẻ đẹp, bao gồm từ cấy ghép thay thế răng mất, niềng chỉnh sắp đều răng lệch lạc, mặt dán sứ cải thiện màu sắc – form răng, cho đến những điều trị từ đơn giản đến phức tạp khác, tất cả đều được thực hiện dưới một quy trình thiết kế – lên kế hoạch tỉ mỉ và điều trị riêng cho từng nha khách. Kết thúc hành trình này ngoài nụ cười khỏe mạnh, tươi-đẹp hằng mong ước, bạn còn được chăm sóc bởi một quy trình tận tâm và bảo hành lâu dài. Để đạt được điều này, chúng tôi tuân theo một quy trình nghiêm ngặt, bao gồm 4 giai đoạn chính”

Tìm hiểu thêm

Nha khoa kỹ thuật số

Các khách hàng của Dr. Phan Hoàng Hải “kinh ngạc” bởi khả năng cung cấp cho họ các phục hình chỉ trong một lần thăm khám nhờ vào hệ thống siêu công nghệ ứng dụng vào nha khoa, điều này đã trở thành một “sự vượt mong đợi” của khách hàng và chính những vị khách này giới thiệu gia đình và bạn bè đến với Dr. Phan Hoàng Hải để sở hữu nụ cười như ý.

Tìm hiểu thêm

Phục hình hàm mặt

Một nhánh của chỉnh hình răng mặt liên quan đến việc phục hồi chức năng của những bệnh nhân bị khiếm khuyết hoặc khuyết tật đã có khi sinh ra hoặc phát triển do bệnh tật hoặc chấn thương.

Các bộ phận giả thường cần thiết để thay thế các vùng xương hoặc mô bị thiếu và phục hồi các chức năng miệng như nuốt, nói và nhai. Trong các trường hợp khác, một bộ phận giả cho khuôn mặt hoặc cơ thể có thể được chỉ định vì lý do thẩm mỹ và tâm lý xã hội.

Tìm hiểu thêm

Phục hồi toàn miệng

Một loạt các phương pháp điều trị được thiết kế để phục hồi tình trạng răng bị khiếm khuyết và biến chuyển về hiện trạng sức khỏe, chức năng và thẩm mỹ thích hợp. Đó là lý do tại sao cần một nha sĩ tiên tiến có tay nghề cao để chẩn đoán, lập kế hoạch và điều trị cho bệnh nhân bằng sự kết hợp giữa hàm giả tháo lắp và cố định, phục hình cấy ghép implant với kiến thức chuyên sâu về giải phẫu khuôn mặt, cấu trúc miệng, răng hàm mặt để có trải nghiệm thực sự cá nhân hóa.

Tìm hiểu thêm

Phục hình mắt

Phục hình mắt được thiết kế và chế tạo cho một cá nhân cụ thể dựa trên các dấu ấn chính xác lấy từ quỹ đạo của những bệnh nhân có khuyết tật về mắt.Đây được coi là một phương pháp điều trị chính thức kết hợp áp sát vào hốc mắt tạo ra những chuyển động nhất định và tự nhiên như mắt thật.

Tìm hiểu thêm

Vật liệu nha khoa

Sự hiểu biết về các vật liệu được sử dụng trong nha khoa là rất quan trọng vì kiến ​​thức này ở một mức độ lớn sẽ xác định sự thành công của các thủ thuật lâm sàng được thực hiện trong khoang miệng.Vật liệu nha khoa không chỉ là những vật liệu được đưa vào khoang miệng vật chủ để thay thế các mô bị mất. Tuy nhiên, những vật liệu đó được sử dụng “vĩnh viễn” trong miệng tương tác với các mô khác nhau, tiếp xúc với một số môi trường vì chúng phục vụ các mục đích khác nhau, và do đó có nhiều loại hóa chất đa dạng và phong phú.

Tìm hiểu thêm

MẠNG XÃ HỘI

Theo dõi chúng tôi

  Liên hệ

  Xin vui lòng để lại Thông tin! Phòng khám sẽ liên hệ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất!

  Hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng một bước duy nhất

  Đối với tôi, những bước đi đầu tiên trên con đường chinh phục ước mơ, một vài thành tích nhỏ là nguồn động viên to lớn để tiếp tục tiến về phía trước và hy vọng có thể tiếp thêm động lực cho những ai muốn thành công. các đồng nghiệp đã và đang làm việc với tôi và cống hiến. Những bước đi lớn của tôi được tạo nên từ những bước đi nhỏ của tôi.
  0
  Bệnh nhân nha
  0
  Bệnh nhân mắt
  0
  Sự hài lòng
  0
  Giải thưởng