NHA KHOA KỸ THUẬT SỐ

1.Tại sao Dr. Phan Hoàng Hải lựa chọn kỹ thuật số là nền tảng cho mọi điều trị ?

Thách thức đầu tiên là chi phí trang bị cho phòng khám của Dr. Phan Hoàng Hải là hệ thống CEREC CAD/CAM, Dr. Phan Hoàng Hải đã mua trong nhiều năm. Công việc này là một khoản đầu tư cực kỳ quan trọng, chưa kể đến kho nguyên vật liệu mà mỗi phòng khám sẽ yêu cầu. Rào cản lớn thứ hai, và có lẽ là thách thức quan trọng nhất, là lộ trình học tập cho các cộng sự và Dr. Phan Hoàng Hải.
Nha khoa kỹ thuật số đã chuyển đổi các hoạt động nha khoa của Dr. Phan Hoàng Hải tại Hồ Chí Minh, Việt Nam và tiếp tục cách mạng hóa lĩnh vực nha khoa. Tại Nha khoa của Dr. Phan Hoàng Hải đã  được trang bị máy quét trong miệng, hệ thống CAD/CAM, công nghệ mới nhất mà ngành nghề cung cấp. Đã hơn 5 năm đầu tư phòng khám nha khoa với một quy trình làm việc kỹ thuật số hoàn toàn.

Trên thực tế, Dr. Phan Hoàng Hải rất đam mê về khả năng của nha khoa kỹ thuật số nên đã sẵn sàng đầu tư một nha khoa kỹ thuật số đầu tiên của Việt Nam. Xét cho cùng, sứ mệnh của Dr. Phan Hoàng Hải là mang lại quá trình điều trị nha khoa thoải mái, hiệu quả với phương châm Nha khỏe – Nha đẹp cho khách hàng. 

Kiến thức và sự tự tin mà Dr. Phan Hoàng Hải có được từ hành trình đạt được phục hình chất lượng cao trong ngày đã thay đổi hoàn toàn cách Dr. Phan Hoàng Hải thực hành nha khoa và nhận thức của khách hàng về cách thực hành nha khoa. 

Các khách hàng của Dr. Phan Hoàng Hải “kinh ngạc” bởi khả năng cung cấp cho họ các phục hình chỉ trong một lần thăm khám nhờ vào hệ thống siêu công nghệ ứng dụng vào nha khoa, điều này đã trở thành một “sự vượt mong đợi” của khách hàng và chính những vị khách này giới thiệu  gia đình và bạn bè đến với Dr. Phan Hoàng Hải để sở hữu nụ cười như ý.

Trước

Sau

Nha khoa kỹ thuật số cho phép chúng ta tạo ra những nụ cười đẹp chỉ trong một ngày.

Mỗi khách hàng ,ai cũng muốn  rời phòng khám với một nụ cười mới đẹp tự nhiên hay đơn giản hơn là hoàn thành một chiếc mão răng sứ trong cùng một ngày. Không còn tạm thời,không phải đợi hàng tuần , chỉ cần một buổi điều chỉnh là có thể hoàn thành mà không phải đi lại nhiều lần.

Trước

Sau

Các mão IPS e.max CAD/CAM được gắn bằng vật liệu phù hợp cho từng phục hình , tiếp theo là các mão nâng đỡ implant phía sau.

Tất nhiên, hành trình của Dr. Phan Hoàng Hải, chỉ có thể thực hiện được với các công nghệ đã được chứng minh và vật liệu dựa trên nghiên cứu mang lại bộ ba kết hợp giữa độ bền, tính thẩm mỹ và hiệu quả của quy trình làm việc. Trong những năm qua, Dr. Phan Hoàng Hải đã thực hiện hơn 1.000 phục hình bởi phương pháp  kỹ thuật số, 100% trong số đó được chế tạo từ một vật liệu toàn sứ duy nhất (IPS e.max®, Ivoclar). 

Cho dù là một mão đơn hay mão bán phần, onlay ,inlay, overlay.., Dr. Phan Hoàng Hải đều sử dụng  các vật liệu mang lại tính thẩm mỹ và chất lượng cao nhất đồng thời tối đa hóa thời gian, hiệu quả quy trình làm việc và lợi nhuận, cũng như sự thoải mái và thuận tiện cho khách hàng.

2.Sự ưu việt của “Nha khoa kỹ thuật số” 

Khi Dr. Phan Hoàng Hải áp dụng chuyển đổi thực hành nha khoa truyền thống sang quy trình làm việc kỹ thuật số mang đến nhiều điểm ưu việt sau:  

  • Nha khoa kỹ thuật số cung cấp cho chúng tôi những công cụ đáng kinh ngạc để điều trị ngay trong ngày cho những bệnh nhân có nhu cầu ngay lập tức và để kiểm soát mọi khía cạnh của một ca bệnh cho dù đó là một mão răng đơn lẻ hay trang điểm nụ cười.  
  • Quy trình làm việc kỹ thuật số không chỉ hiệu quả hơn các phương pháp điều trị thông thường để phục hồi chức năng và thẩm mỹ cho bệnh nhân mà còn chính xác hơn nhiều. 
  • Dữ liệu  được chụp kỹ thuật số có thể được lưu trữ, sao chép, chia sẻ với các thành viên khác trong nhóm rất dễ dàng và được thao tác theo cách mà các phương pháp thông thường không thể cung cấp.
  • Khả năng kiểm tra và xoay dữ liệu đã thu thập, phóng to dữ liệu và xem xét cận cảnh mọi khía cạnh, điều này có tác động tích cực và đã được nghiên cứu chứng minh đến chất lượng của chế phẩm và cuối cùng là sự phù hợp với chức năng của những phục hồi cuối cùng.

Quan trọng nhất, các cộng sự của Dr. Phan Hoàng Hải đã làm việc rất chăm chỉ để nắm vững và hợp lý hóa các quy trình, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả các hoạt động của nha khoa. 

 Ngày nay, quy trình làm việc tiêu chuẩn của chúng tôi từ khâu chuẩn bị đến thiết kế,gia công một mão răng  có thể được hoàn thành trong vòng 45 phút hoặc ít hơn, và mão răng sẽ được gắn cố định cho khách hàng  trung bình trong 1 giờ đến 1 giờ  30 phút. Sau khi sửa soạn  răng, chúng tôi thường sử chỉ co nướu (Hình 1) để đảm bảo quét chính xác các viền và giữ vùng điều trị rõ ràng.Chúng tôi chụp quét trong miệng bằng CEREC Primescan cho nha khoa trong ngày và thiết kế bằng phần mềm CEREC Biogeneric. Các trợ lý nha khoa của chúng tôi được đào tạo đầy đủ để sử dụng thành thạo phần mềm CAD (Hình 2-3) và thực hiện tất cả các thiết kế CAD của chúng tôi với sự giám sát của bác sĩ lâm sàng và phê duyệt thiết kế cuối cùng, sau đó thiết kế được gửi đến máy điêu khắc (Hình 4 ). Các kỹ thuật  của chúng tôi cũng được đào tạo về tất cả các bước hậu xử lý, từ quá trình nung kết tinh đến nhuộm màu và tráng men phục hình cuối cùng (Hình 5). 

Bây giờ 95% công việc    đã được hoàn thành ngay tại phòng lab cơ sở mà không phải mất thời gian gửi đến các phòng kỹ thuật khác. Điều này đã giúp quy trình điều trị hiệu quả hơn 70% và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

4 hình quy trình chế tác sứ

Hình 2-3: Các kỹ thuật viên  của Dr. Phan Hoàng Hải được đào tạo đầy đủ để sử dụng thành thạo phần mềm CAD và thực hiện tất cả các thiết kế CAD với sự giám sát của Dr. Phan Hoàng Hải.

Các trợ lý nha khoa của chúng tôi cũng xử lý và chế tác sứ trong cùng ngày

Hình 5: Các kỹ thuật viên nha khoa thực hiện điều chỉnh màu sau khi máy đã cắt xong mão sứ thiết kế từ phôi sứ , IPS e.max CAD. Lò nung Programat CS2 cho phép nung các mão IPS e.max CAD trong vòng 15 phút.

Tất cả vật liệu đều dùng khối nguyên toàn sứ zirconia của Đức ưu điểm tính linh hoạt, độ bền và tính thẩm mỹ cao. Nghiên cứu đã chỉ ra là có tất cả các đặc điểm này cũng như tỷ lệ đứt gãy dưới 1%-2%. Đó là lý do tại sao Dr. Phan Hoàng Hải chọn IPS e.max. Hàng triệu phục hồi này đã được đặt trên toàn cầu và nghiên cứu về vật liệu này rất rộng rãi.

3.Nha khoa một ngày hẹn – CEREC

Nha khoa 01 ngày hẹn ( mão răng CEREC) là một giải pháp thay thế cho mão răng truyền thống do phòng kỹ thuật  sản xuất, mất vài ngày  để hoàn thành  và gửi lại  phòng nha khoa. Với mão CEREC tại nha khoa của Dr. Phan Hoàng Hải, chúng tôi có thể lấy dấu răng của khách hàng  và chế tạo mão răng bằng công nghệ CAD/CAM 3D trong cùng một cuộc hẹn bằng cách sử dụng máy tiện  để tạo ra mão răng từ một phôi  sứ. Điều này cho phép chúng tôi tạo và đặt mão răng trong cùng một ngày, trong một cuộc hẹn.

Lợi ích của mão CEREC

 

  • Mão răng CEREC giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vì bạn không phải di chuyển tới nhiều lần hẹn. 
  • Quy trình ít gây ê buốt hơn rất nhiều.
  • Có độ chính xác cao và trông rất tự nhiên. 
  • Công nghệ CEREC loại bỏ việc sử dụng khuôn không thoải mái  để lấy dấu và không phải đặt mão răng tạm trong khi bạn chờ đợi chiếc răng chính thức của mình.  
  • Tuổi thọ mão sứ tương đương, có khi cao hơn mão răng truyền thống. 

Nếu Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ Dán sứ veneer, Bọc răng sứ, Cấy ghép Implant, Trám răng Inlays/Onlays,… mà vẫn chưa chọn được Bác sĩ chuyên môn cao, nha khoa hiện đại, quy trình và thời gian nhanh chóng thì nên đến trực tiếp Nha Khoa để được Dr. Phan Hoàng Hải khám, chụp CT 3D và tư vấn miễn phí 100% cho mình. Hãy liên hệ HOTLINE Dr. Phan Hoàng Hải: 0328.559.557 để được tư vấn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ đặt lịch hẹn khám cùng Bác sĩ. 

Đăng ký tư vấn

Qúy khách vui lòng để lại thông tin. Phòng khám sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.