CA ĐIỀU TRỊ

Nha Khoẻ và Nha Đẹp

Nha Khoa Một Ngày Hẹn

Khuyết Hống Hàm Mặt

Nha khỏe & Nha đẹp

Khuyết hổng hàm mặt

Nha khoa một ngày hẹn

Câu hỏi thường gặp

Thông tin điều trị

Giai đoạn lập kế hoạch: Thiết kế nụ cười và lập kế hoạch điều trị chức năng
Giai đoạn điều trị chức năng, duy trì sinh học, và bảo toàn cấu trúc
Giai đoạn điều trị thẩm mỹ
Giai đoạn chăm sóc, duy trì nụ cười khoẻ đẹp lâu bền
Những điều trị dù tốt nhất, áp dụng phương pháp kỹ thuật tiến bộ nhất, lựa chọn vật liệu thẩm mỹ phù hợp nhất cũng chỉ mang lại thành công bước đầu ngay sau điều trị. Tuy nhiên, để tồn tại lâu bền và ổn định trong môi trường miệng khắc nghiệt, là cửa ngõ thông nối chính giữa cơ thể với môi trường bên ngoài, chúng cần được sự chăm sóc kỹ lưỡng của chủ nhân cũng như sự thăm khám định kỳ theo tiêu chuẩn duy trì sự toàn vẹn và thẩm mỹ của đội ngũ y bác sĩ, nhằm phát hiện và chỉnh sửa những sai sót dù là nhỏ nhất ở giai đoạn sớm để đảm bảo một kết quả toàn diện từ tâm huyết của bác sĩ và đầu tư cho sức khoẻ và sắc đẹp của bệnh nhân/khách hàng.
1
2
3
4
5
6
previous arrow
next arrow
Mỗi bệnh nhân là mỗi người thầy
Bệnh nhân không tìm kiếm dịch vụ chăm sóc sức khỏe nha khoa khi họ cảm thấy khỏe. Một người đã từng nói: “Răng của chúng ta sẽ không chăm sóc nếu chúng ta không chăm sóc chúng, chúng ta không thể quay ngược thời gian nhưng chúng ta có thể giúp kiểm soát tương lai”.
Khi bệnh nhân làm việc với các cơ sở chăm sóc sức khỏe, họ mong đợi nhiều hơn điều trị – Họ muốn được chăm sóc. Quan trọng hơn, tình trạng răng miệng của họ phải được điều trị hoàn toàn cho đến khi đạt được độ thẩm mỹ mong muốn, và đạt đến sự cân bằng về mặt sinh học, cấu trúc và chức năng.
Là một bác sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt, tôi luôn mô phỏng mọi phương pháp điều trị trước khi thực hiện để đảm bảo lựa chọn điều trị phù hợp nhất cân bằng giữa xâm lấn tối thiểu với tuổi thọ. Bởi vì tôi đang điều trị cho từng người bệnh không chỉ với tư cách là bệnh nhân, mà còn là một người bạn, hoặc một thành viên trong gia đình.