BÁC SĨ HẢI

VỀ BÁC SĨ HẢI

Giới thiệu

Tốt nghiệp bác sĩ Răng hàm mặt vào năm 2013. Trong thời gian trợ giảng lâm sàng và bác sĩ nha khoa tổng quát tại bộ môn Phục hình răng, khoa Răng hàm mặt, tôi nhận thấy còn nhiều điều khúc mắc về kết quả điều trị phục hình răng cho kết quả thẩm mỹ lâu dài (cố định và tháo lắp nói chung). Điều này đã thôi thúc tôi học thêm 3 năm chương trình Thạc sĩ phục hình răng hàm mặt tại Đại học Mahidol trước khi bắt đầu thực hành như một chuyên gia phục hình từ năm 2018. Tôi hiện đang tập trung sự nghiệp chuyên môn của mình trong bốn lĩnh vực phục hình răng hàm mặt: – Phục hồi toàn miệng kết hợp phục hình cố định và tháo lắp – Phục hồi thẩm mỹ – Nha khoa Kỹ thuật số – Phục hình hàm mặt Tôi đã tổ chức nhiều khóa đào tạo/giảng dạy trực tuyến/ngoại tuyến với các chủ đề phục hình răng thẩm mỹ cho nha sĩ, kỹ thuật viên, và sinh viên nha khoa từ 2018 với mong muốn chia sẽ những kiến thức và kỹ năng thu lượm được đóng góp cho sự phát triển nghề nghiệp bản thân và tiến bộ ngành Nha. Cá nhân tôi thích dành thời gian còn lại của mình cho gia đình và bạn bè, thích chơi nhạc, thiền và đọc sách.
Cập nhật thường xuyên & Cải thiện điều trị
Chia sẽ đam mê ngành Nha khoa
Truyền cảm hứng & Kết nối cộng đồng

Bác sĩ thực hành tổng quát và chuyên khoa phục hình răng hàm mặt, chủ yếu trong nha khoa phục hồi & thẩm mỹ ứng dụng công nghệ kỹ thuật số với nỗ lực phát triển Kỹ thuật nha khoa & Phục hình răng hàm mặt trở thành một chuyên ngành của nghệ thuật & điều trị nhằm cải thiện đến tối ưu hoá quy trình và kết quả điều trị phục hồi hướng tới tiêu chí chăm sóc nha khoa toàn diện.

ThS., BS. PHAN HOÀNG HẢI

Chuyên gia Phục hình Răng hàm mặt

HÀNH TRÌNH VẠN DẶM

Bắt đầu từ

một bước chân

Và tôi đã đặt cho mình những bước đi đầu tiên trên con đường chinh phục ước mơ, một vài thành quả bé nhỏ đạt được là nguồn động viên vô cùng to lớn để vững bước tiến về phía trước và hy vọng tiếp thêm động lực cho những đồng nghiệp đang cùng tôi làm việc và cống hiến.

Học bổng IDCMR chương trình Thạc sĩ khoa học (chuyên ngành phục hình hàm mặt) đại học Mahidol, Thái Lan năm 2015.
Giải nhất báo cáo khoa học, học viên sau đại học hội nghị hội phục hình răng Malaysia, Kuala Lumpur năm 2017.
Giải nhì cuộc thi nghiên cứu khoa học chương trình sau đại học, đại học Mahidol năm 2018.
Giải thưởng "Dean's List" cho học viên sau đại học tốt nghiệp thủ khoa năm 2018 đại học Mahidol.
Giải nhì cuộc thi báo cáo Poster tại hội nghị HSDI năm 2017.

Đối tác

Muốn đi xa hãy đi cùng nhau

Báo cáo viên tại các hội nghị nha khoa quốc gia từ năm 2016 về các lĩnh vực:
Phục hình hàm mặt, Nha khoa kỹ thuật số, Nha khoa thẩm mỹ, và Thiết kế nụ cười.

KOL các công ty và hãng nha khoa toàn cầu: Dentsply Sirona, UltraDent, 3M, MIS.

LẬP KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ KỸ THUẬT SỐ

Là trung tâm duy nhất tại Tp. Hồ Chí Minh sở hữu máy quét 3D trong miệng Prime Scan – Dentsply Sirona, hệ thống Scan hàng đầu trên thế giới, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn hình ảnh quét chính xác và Bệnh án Kỹ thuật số tiên tiến, giúp bạn dễ dàng theo dõi tình hình sức khỏe răng miệng online.
[read more]
Trung tâm nha khoa Pegadent là phòng khám nha khoa đầu tiên tại Việt Nam được trang bị máy chụp CT Cone-Beam Orthophos SL 3D – Dentsply Sirona. Cung cấp hình ảnh, chi tiết quan trọng giúp tăng khả năng chẩn đoán và hiển thị vùng giải phẫu chính xác phục vụ điều trị implant, phẫu thuật răng miệng, lấy tủy răng phức tạp.
Phần mềm thiết kế nụ cười: Đây là phần mềm đắc lực hỗ trợ các chuyên gia thiết kế kế hoạch điều trị phù hợp với mỗi người về khuôn mặt, nụ cười, tình trạng răng, màu da … Từ đó bạn có thể dễ dàng biết trước kết quả và dễ dàng lựa chọn kế hoạch phù hợp nhất.
Phần mềm chỉnh nha Invisalign: Điều trị chỉnh nha trong suốt (Invisalign) thẩm mỹ và thoải mái cho bệnh nhân. Bạn sẽ thấy những thay đổi trong mỗi giai đoạn điều trị và cả khi kết thúc điều trị.
[/read]
MẠNG XÃ HỘI

Theo dõi chúng tôi