PHỤC HÌNH HÀM MẶT

Bác sĩ Phan Hoàng Hải là một trong số rất ít chuyên gia răng hàm mặt được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Phục hình hàm mặt, nhận bằng Thạc sĩ chuyên ngành Phục hình hàm mặt tại đại học Mahidol, Thái Lan, được xem là các nôi của phục hình hàm mặt khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Phục hình hàm mặt là những điều trị và chăm sóc chuyên biệt cho bệnh nhân nhi và người lớn bị khiếm khuyết răng miệng và hàm mặt do CHẤN THƯƠNG, DỊ TẬT BẨM SINH và UNG THƯ ĐẦU MẶT CỔ. Bác sĩ phục hình răng hàm mặt là một chuyên gia tập trung vào việc phục hồi chức năng và thẩm mỹ của răng miệng, hàm mặt, bao gồm cả mắt giả, phối hợp cùng với các chuyên ngành khác nhằm đem lại cuộc sống bình thường cho những bệnh nhân này.

 

Phục hình hàm mặt thay thế tai, mũi và hốc mắt/mắt  giúp khôi phục diện mạo bình thường trên khuôn mặt và tạo sự tự tin cho bệnh nhân. Với các phương pháp điều trị phục hình tiên tiến ứng dụng khoa học công nghệ kỹ thuật số để lập kế hoạch, thiết kế và chế tạo các bộ phận giả để làm cho chúng giống như thật nhất có thể, Bác sĩ Phan Hoàng Hải và những cộng sự đã giúp phục hồi chức năng nhanh hơn, cải thiện thẩm mỹ và sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống tốt hơn cho nhiều bệnh nhân của mình.

PHỤC HÌNH RĂNG HÀM MẶT

Phòng khám phục hình răng hàm mặt tiên phong trong điều trị các trường hợp khiếm khuyết răng miệng và hàm mặt từ những khuyết hỗng nhỏ đến phức tạp, bằng những phục hình phức tạp đòi hỏi chuyên môn và công nghệ cao trong nha khoa để khôi phục và cải thiện cả chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của bệnh nhân.

Những phục hình này có thể cố định hoặc tháo lắp được bao gồm cả những trường hợp cần đặt implant để hỗ trợ sự lưu giữ.

Những loại phục hình hàm mặt được bác sĩ Phan Hoàng Hải điều trị:

  Nhãn cầu giả / Mắt giả 3D

  Khuôn mặt giả bằng silicone (Mắt, Mũi, Tai, Môi, Má…)

  Hàm bịt cho bệnh nhân bị cắt đoạn xương hàm trên/hàm dưới

  Hàm giả hỗ trợ phát âm cho bệnh nhân bị khuyết hổng hoặc khe hở môi/khẩu cái

  Cắm ghép Implant 

Nhãn cầu giả - Mắt giả 3D

Phục hình nhãn cầu 3D được thực hiện dựa trên mẫu sao chép chính xác hình dạng, thể tích hốc mắt của từng bệnh nhân. Sau đó, sản phẩm được đánh giá, điều chỉnh và phủ màu tỉ mĩ trực tiếp nhằm tạo một mắt giả khít sát hốc mắt.

Phục hình nhãn cầu 3D đảm bảo thẩm mỹ tuyệt đối, và di động tự nhiên của mắt mà không kích thích và ảnh hưởng bất lợi đến các cơ quan lân cận cũng như niêm mạc hốc mắt. 

Khuôn mặt giả bằng silicon

Phục hình silicone thay thế các bộ phận trên khuôn mặt, bao gồm cả mắt, tai và mũi bị khuyết hổng do phẫu thuật, chấn thương hoặc khuyết tật bẩm sinh. 

Hàm bịt cho bệnh nhân bị cắt đoạn xương hàm trên/hàm dưới

Phục hình bịt được ép bằng nhựa acrylic nhiệt trùng hợp cho cả phần nền hàm, răng giả bằng nhựa và phần bịt phía mũi để đóng, che hoặc duy trì sự ngăn cách khoang mũi và miệng của những bệnh nhân mắc các bệnh như ung thư, hở hàm ếch… để khôi phục và cải thiện khả năng nói, nuốt, nhai và thẩm mỹ của họ.

Hàm giả hỗ trợ phát âm cho bệnh nhân bị khuyết hổng hoặc khe hở môi/khẩu cái

Phục hình hỗ trợ phát âm giúp phục hồi các chức năng đã bị mất ở khẩu cái do khuyết tật mắc phải, bẩm sinh hoặc phát triển để cải thiện khả năng nói và nuốt của bệnh nhân

Cắm ghép Implant nha khoa

Implant nha khoa được sử dụng để khắc phục tình trạng mất mô nâng đỡ (răng, xương…) để phục hồi lại khả năng ăn nhai, hoặc nâng đỡ và lưu giữ cho các phục hình cố định hoặc tháo lắp ở bên trên.  

Nếu Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ đến các dịch vụ phục hình hàm mặt ,… Hãy liên hệ Hotline Dr. Phan Hoàng Hải: 0328.559.557 để được tư vấn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ đặt lịch hẹn khám cùng Bác sĩ. Khám, chụp CT 3D và tư vấn miễn phí 100%. 

Đăng ký tư vấn

Qúy khách vui lòng để lại thông tin. Phòng khám sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.