PHỤC HỒI TOÀN MIỆNG

Nha khoa thẩm mỹ nào có thể phục hình những gì
 • Khuyết răng
 • Răng bị vàng ố
 • Răng bị sứt mẻ
 • Răng thưa
 • Răng không đều
 • Răng khấp khểnh hoặc mọc chen chúc
 • Nụ cười không cân xứng
 • Cười hở lợi
Kế hoạch điều trị
 • Giai đoạn lập kế hoạch: Thiết kế nụ cười và lập kế hoạch điều trị chức năng.
 • Giai đoạn điều trị chức năng, duy trì sinh học, và bảo toàn cấu trúc.
 • Giai đoạn điều trị thẩm mỹ.
 • Giai đoạn chăm sóc, duy trì nụ cười khoẻ đẹp lâu dài.
giờ làm việc
 • Thứ 2: 09:00 – 17:00
 • Thứ 3: 09:00 – 17:00
 • Thứ 4: 09:00 – 17:00
 • Thứ 5: 09:00 – 17:00
 • Thứ 6: 09:00 – 17:00
 • Thứ 7: Nghỉ
 • Chủ nhật: Nghỉ
Chỉ từ
129.000VNĐ
Được tư vấn bởi bác sĩ chuyên môn
 • Tư vấn với 1 bác sĩ: 342.000VNĐ
 • Khám lâm sàng: 127.000VNĐ
 • Kiểm tra tế bào da: 289.000VNĐ
 • Định hình răng: 336.000VNĐ
 • Chỉnh khuôn hàm: 445.000VNĐ
[slide-anything id="283"]

ĐỘI NGŨ

Bác sĩ đầu ngành

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi đến từ các bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

Răng bị gãy, mục nát, mất răng. Đau đớn nhạy cảm khi ăn. Đau răng mãn tính do sâu răng hoặc nhiễm trùng. Thẩm mỹ nụ cười suy giảm do hư hoặc mất răng. Đau hàm và khớp nhai khi há ngậm miệng. Đừng để những vấn đề răng miệng này ảnh hưởng cuộc sống của bạn, nếu bạn đang gặp những triệu chứng phổ biến này – Hãy liên hệ với bác sĩ Phan Hoàng Hải, chuyên gia phục hồi toàn miệng, để được khôi phục sức khỏe, chức năng răng miệng và cải thiện thẩm mỹ cho nụ cười của bạn.

Phục hồi toàn miệng là gì?

Phục hồi toàn miệng là một phương pháp điều trị răng miệng toàn diện được thiết kế bài bản nhằm khôi phục sức khỏe, chức năng và thẩm mỹ tự nhiên cho tất cả các răng, giúp bạn ăn nhai, phát âm một cách thoải mái và sống tự tin với một nụ cười đẹp hơn. Bác sĩ Phan Hoàng Hải có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tái thiết toàn diện răng miệng, với kiến thức sâu rộng về giải phẫu khuôn mặt và cấu trúc miệng để mang lại trải nghiệm điều trị thẩm mỹ cá nhân hóa đích thực dành cho mỗi người. Hãy đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ ngay hôm nay.
Bạn có các vấn đề răng miệng nghiêm trọng sau đây? Bạn chắc chắn là

Đối tượng cần được phục hồi toàn miệng:

 • Bệnh nha chu và sâu nhiều răng nghiêm trọng
 • Hư hoặc mất nhiều răng
 • Mòn răng hoặc nứt gãy nhiều răng do nhai và cắn răng
 • Đau hàm và rối loạn Thái dương hàm hoặc cắn lệch
 • Răng chấn thương bao gồm răng bị gãy hoặc lung lay

Hãy đến với Bác sĩ Hải để được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất để tái tạo chức năng và cải thiện thẩm mỹ cho nụ cười của bạn!

Điều trị phục hồi toàn miệng bao gồm

 

Mão răng sứ

Là những phục hình bằng sứ được chụp lên các thân răng đã được sửa soạn. Những phục hình này được thiết kế và chế tác riêng cho từng răng của từng người để vừa vặn với kích thước, hình dạng và màu sắc răng mỗi bệnh nhân. Mão răng giúp cải thiện độ bền và tuổi thọ của răng sâu vỡ lớn, răng sau lấy tuỷ, hoặc chân răng cắm ghép để thay thế răng mất.

Cầu Răng sứ

Tổ hợp hai hay nhiều mão răng dính nhau dùng để đóng khoảng hoặc thay thế cho một vài răng mất. Giống mão răng, cầu răng cũng được chế tác bằng vật liệu sứ có tính chất, hình dạng và màu sắc giống các răng tự nhiên bên cạnh để phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ ngay cả khi mất răng. 

Veneers – Mặt dán sứ

Răng vàng, mẻ, khe thưa… Là những chỉ định phổ biến của Veneer – Mặt dán sứ siêu mỏng cực kì giống màu răng, thường được ốp lên mặt ngoài để cải thiện hình dáng và màu sắc răng. Do đó Veneers được sử dụng nhiều trong những trường hợp mẻ, gãy, đổi màu, chen chúc nhẹ hoặc mòn răng. Đặc biệt, Veneers thường xuyên được lựa chọn là giải pháp phục hình thẩm mỹ ít xâm lấn nhất mà vẫn đảm bảo kết quả chức năng và thẩm mỹ tối đa.

Cân chỉnh khớp cắn

Điều chỉnh bề mặt thân răng giúp cho chúng ăn khớp tốt hơn. Khớp cắn tốt giúp phân tán đều lực nhai lên tất cả các răng, do đó làm giảm đáng kể tình trạng nghiến-siết chặt răng, đau hàm, khớp thái dương hàm, đem lại những chuyển động dễ dàng, thoải mái khi ăn nhai và nói chuyện.

Máng nhai

Một khí cụ bảo vệ răng bằng nhựa được lắp trên cung răng hàm trên hoặc hàm dưới để điều trị các triệu chứng rối loạn thái dương hàm và làm giảm nghiến-siết chặt răng. Máng nhai ngăn răng 2 hàm ăn khớp nhau và cho phép các cơ hàm nghỉ ngơi. Giúp điều chỉnh khớp hàm vào vị trí phù hợp để cải thiện sự thoải mái và các vận động chức năng.

Niềng răng khay trong suốt

Phương pháp sắp xếp, chỉnh đều từ từ các răng chen chúc, lệch lạc, sai khớp cắn hoặc lệch hàm sử dụng một loạt khay nhựa trong suốt được thiết kế bởi bác sĩ, chế tác tại nhà máy sản xuất khay chuyên nghiệp, và được bệnh nhân tháo lắp – thay tuần tự theo chỉ định. Chỉnh nha khay trong suốt có nhiều lợi ích và ngày càng được ưa chuộng vì mọi người không còn phải tự ti vì nụ cười đầy mắc cài kim loại. Hơn nữa, bạn dễ dàng tháo ra khi cần thiết để ăn uống hoặc chải răng, giúp tiện lợi hơn và không ảnh hưởng tới chế độ ăn uống, sinh hoạt hay chăm sóc răng miệng.

Implant nha khoa

Implant nha khoa là phương pháp thay thế vĩnh viễn một hoặc nhiều răng bị mất bằng cách cắm các trụ titanium vào xương hàm và sau đó đặt lên một chiếc răng giả (mão/cầu răng sứ). Các implant được tạo ra để tích hợp cứng chắc với xương hàm không chỉ giúp khôi phục lại sức ăn nhai, thẩm mỹ mà còn giữ cho khung hàm của bạn luôn được bảo vệ ngay cả khi mất răng.

Quy trình phục hồi toàn miệng cùng bác sĩ Phan Hoàng Hải

 Phục hồi toàn miệng là một quá trình phức tạp và thường đòi hỏi phối hợp nhiều phương pháp để khôi phục lại sức khỏe và chức năng cho nụ cười của bạn. Để đảm bảo điều trị được tối ưu hóa cho nhu cầu của từng người với tâm niệm rằng mọi người đều xứng đáng có “Một nụ cười khoẻ và đẹp”,bác sĩ Phan Hoàng Hải luôn tuân thủ một quy trình thiết kế, lên kế hoạch tỉ mỉ, điều trị cẩn trọng theo các bước chính sau:

 

 1. Giai đoạn lập kế hoạch – Thiết kế nụ cười và lập kế hoạch điều trị chức năng

Lần hẹn đầu tiên với bác sĩ Phan Hoàng Hải, có thể không hoàn toàn là điều bạn mong đợi như những cuộc hẹn khác với nha sĩ. Thay vào đó là một cuộc trò chuyện, khám tổng quát để bác sĩ hiểu rõ yêu cầu và mong muốn của bạn.

Sau đó bạn sẽ có một buổi chụp ảnh, chụp X-quang và quét hàm răng. Tất cả những thông tin này sẽ được bác sĩ tổng hợp, phân tích, và thiết kế nụ cười cho hài hoà giữa nguyện vọng và tình trạng hiện tại của bạn.

 

 1. Giai đoạn thử khuôn cười

Thiết kế nụ cười kỹ thuật số trên máy tính được chuyển chính xác vào miệng để chính bạn cũng có thể quan sát và đánh giá thông qua hình ảnh và ​​video mô phỏng thực tế. Khi thiết kế và mẫu mô phỏng được xác nhận, bác sĩ sẽ hoạch định hướng điều trị đảm bảo đạt được kết quả khỏe đẹp lâu dài.

Tại thời điểm này, bạn cũng sẽ được thông báo về tất cả các chi phí, quy trình điều trị chi tiết, những rủi ro và lựa chọn điều trị thay thế cũng như những dịch vụ chăm sóc, bảo hành trong và sau điều trị với bác sĩ Hải

 

 1. Giai đoạn điều trị chức năng

Lập kế hoạch điều trị bắt đầu từ yêu cầu thẩm mỹ. Tuy nhiên quy trình điều trị sẽ bắt đầu theo hướng đảm bảo sự khoẻ đẹp lâu dài. Do đó, những vấn đề sinh học (sâu răng, mảng bám, nhiễm trùng, viêm nha chu, viêm nướu,…) được điều trị trước tiên.

Tiếp theo, các vấn đề về chức năng (khớp cắn, vị trí hàm dưới ổn định – chính xác, cân bằng cơ, thần kinh…) và các vấn đề về cấu trúc (điều trị chỉnh nha để di chuyển răng đến vị trí thuận lợi nhất, cấy ghép để thay thế răng mất, và phục hồi các răng hư hỏng,…) mới được tiến hành.

Tất cả những điều trị trên đều được hướng dẫn chính xác bởi một thiết kế kỹ thuật số và được liệt kê trong bản kế hoạch trước điều trị. Để đảm bảo sau khi hoàn tất điều trị, bạn không những hồi phục lại nụ cười khỏe mạnh về chức năng, bảo toàn cấu trúc răng nướu ổn định, mà còn là tiền đề cho việc cải thiện thẩm mỹ và tuổi thọ của bản thân. Đối với những bệnh nhân không quan tâm đến việc cải thiện ngoại hình của họ, việc điều trị sẽ hoàn tất tại giai đoạn này.

 

 1. Giai đoạn điều trị thẩm mỹ

Điều trị thẩm mỹ là bước cuối cùng của quy trình điều trị, khi tất cả các tình trạng khác đã được giải quyết. Dựa trên thiết kế, điều trị thẩm mỹ có thể là mặt dán sứ, mão răng sứ, điều chỉnh nướu răng hoặc đơn giản chỉ là tẩy răng trắng sáng. Tất cả đều được hướng dẫn bởi thiết kế thẩm mỹ nụ cười ban đầu, đóng vai trò định hướng toàn bộ quy trình điều trị từ phương pháp kỹ thuật đến vật liệu sử dụng. Và giờ đây, chúng ta có thể tập trung hoàn toàn vào chỉnh sửa các chi tiết, bởi vì tất cả các yếu tố khác đã được xử lý về đúng vị trí, chức năng, và sinh học của chúng.

 

 1. Giai đoạn chăm sóc, duy trì

Những điều trị dù tốt nhất, áp dụng phương pháp kỹ thuật tiến bộ nhất, lựa chọn vật liệu thẩm mỹ phù hợp nhất cũng chỉ mang lại thành công bước đầu ngay sau điều trị. Tuy nhiên, để tồn tại lâu bền và ổn định trong môi trường miệng khắc nghiệt, là cửa ngõ thông nối chính giữa cơ thể với môi trường bên ngoài, chúng cần được sự chăm sóc kỹ lưỡng của chủ nhân cũng như sự thăm khám định kỳ theo tiêu chuẩn duy trì sự toàn vẹn và thẩm mỹ, nhằm phát hiện và chỉnh sửa những sai sót dù là nhỏ nhất ở giai đoạn sớm để đảm bảo một kết quả toàn diện từ tâm huyết của bác sĩ Phan Hoàng Hải.

Những lợi ích của phục hồi toàn miệng

Có một nụ cười đẹp và khỏe mạnh đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Khi răng của bạn được phục hồi, chúng sẽ trở nên vững chắc và ổn định hơn, giúp bạn cắn và nhai thức ăn dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể tự tin khi cười với một nụ cười hoàn chỉnh và tự nhiên của nó. Không còn cảm giác nhạy cảm khi ăn uống, nghiến răng và siết chặt hàm cũng sẽ giảm bớt hoặc hoàn toàn biến mất, ngay cả khi ngủ. Bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu hoặc đau đớn khi há ngậm miệng nữa. Và hơn hết, nướu khoẻ mạnh và sâu răng cùng các nhiễm trùng trong răng bị loại bỏ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh nha chu, bệnh sâu răng và các vấn đề liên quan đến răng miệng. Hãy để bác sĩ Hải giúp bạn khôi phục lại nụ cười và sức khỏe của mình!

Nếu Quý khách quan tâm đến dịch vụ đến các dịch vụ phục hồi toàn miệng ,… Hãy liên hệ Hotline Dr. Phan Hoàng Hải: 0328.559.557 để được tư vấn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ đặt lịch hẹn khám cùng Bác sĩ nhé.  Khám, chụp CT 3D và tư vấn miễn phí 100%. 

 • Miễn phí khám, tư vấn cùng chuyên gia 
 • Scan răng bằng máy iTero chính xác đến từng micromet
 • Thiết kế nụ cười – Thấy trước kết quả nụ cười tương lai. 

Đối tượng cần được phục hồi toàn miệng:

Đăng ký tư vấn

Qúy khách vui lòng để lại thông tin. Phòng khám sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.