NHA KHOA THẨM MỸ

Nha khoa thẩm mỹ nào có thể phục hình những gì
 • Khuyết răng
 • Răng bị vàng ố
 • Răng bị sứt mẻ
 • Răng thưa
 • Răng không đều
 • Răng khấp khểnh hoặc mọc chen chúc
 • Nụ cười không cân xứng
 • Cười hở lợi
Kế hoạch điều trị
 • Giai đoạn lập kế hoạch: Thiết kế nụ cười và lập kế hoạch điều trị chức năng.
 • Giai đoạn điều trị chức năng, duy trì sinh học, và bảo toàn cấu trúc.
 • Giai đoạn điều trị thẩm mỹ.
 • Giai đoạn chăm sóc, duy trì nụ cười khoẻ đẹp lâu dài.
giờ làm việc
 • Thứ 2: 09:00 – 17:00
 • Thứ 3: 09:00 – 17:00
 • Thứ 4: 09:00 – 17:00
 • Thứ 5: 09:00 – 17:00
 • Thứ 6: 09:00 – 17:00
 • Thứ 7: Nghỉ
 • Chủ nhật: Nghỉ
Chỉ từ
129.000VNĐ
Được tư vấn bởi bác sĩ chuyên môn
 • Tư vấn với 1 bác sĩ: 342.000VNĐ
 • Khám lâm sàng: 127.000VNĐ
 • Kiểm tra tế bào da: 289.000VNĐ
 • Định hình răng: 336.000VNĐ
 • Chỉnh khuôn hàm: 445.000VNĐ
[slide-anything id="283"]

ĐỘI NGŨ

Bác sĩ đầu ngành

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi đến từ các bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

Bệnh nhân nha khoa xứng đáng nhân được sự chăm sóc răng miệng Khoẻ & Đẹp, hơn là một người bệnh. “Không ai muốn bị coi là người bệnh và phải nhận điều trị. Chúng ta luôn mong muốn sở hữu một thể chất và tinh thần tốt nhất, một nụ cười khỏe và đẹp. Và do đó, không ai mong muốn phải thường xuyên tìm kiếm điều trị từ bác sĩ, đặc biệt là nha sĩ. Chúng tôi luôn tâm niệm duy chỉ một điều rằng bạn xứng đáng có “”Một nụ cười khỏe và đẹp””.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng những dịch vụ chăm sóc nụ cười khoẻ đẹp, bao gồm từ cấy ghép thay thế răng mất, niềng chỉnh sắp đều răng lệch lạc, mặt dán sứ cải thiện màu sắc – form răng, cho đến những điều trị từ đơn giản đến phức tạp khác, tất cả đều được thực hiện dưới một quy trình thiết kế – lên kế hoạch tỉ mỉ và điều trị riêng cho từng nha khách. Kết thúc hành trình này ngoài nụ cười khỏe mạnh, tươi-đẹp hằng mong ước, bạn còn được chăm sóc bởi một quy trình tận tâm và bảo hành lâu dài. Để đạt được điều này, chúng tôi tuân theo một quy trình nghiêm ngặt, bao gồm 4 giai đoạn chính”

Hệ thống Siêu công nghệ tại Trung tâm nha khoa của Dr. Phan Hoàng Hải

 Giai đoạn lập kế hoạch: Thiết kế nụ cười và lập kế hoạch điều trị chức năng”. Lần hẹn đầu tiên với chuyên gia phục hình răng hàm mặt Phan Hoàng Hải, có thể không hoàn toàn là điều bạn mong đợi như những cuộc hẹn khác với nha sĩ. Thay vào đó là một cuộc trò chuyện, khám tổng quát để bác sĩ hiểu rõ yêu cầu và mong muốn của bạn khi đến với Dr. Phan Hoàng Hải.

Sau đó bạn sẽ có một buổi chụp ảnh, chụp X-quang và ghi dấu răng. Tất cả những thông tin này sẽ được bác sĩ tổng hợp , phân tích, và thiết kế nụ cười, răng – cung răng, môi má – nướu hài hoà với nhu cầu kỳ vọng và tình trạng hiện tại của bạn.

Sau đó, thiết kế kỹ thuật số này sẽ được chuyển chính xác vào miệng để chính bạn cũng có thể quan sát và đánh giá thông qua hình ảnh và video mô phỏng thực tế. Khi thiết kế và mẫu mô phỏng được xác nhận, bác sĩ sẽ tích hợp với thiết kế và những thông tin trên mẫu thử thành một bản kế hoạch định hướng điều trị chức năng, duy trì sinh học và bảo toàn cấu trúc để đạt được kết quả khỏe đẹp lâu dài. 

 

Tại thời điểm này, bạn cũng sẽ được thông báo về tất cả các chi phí, quy trình điều trị chi tiết, những rủi ro và lựa chọn điều trị thay thế cũng như những dịch vụ chăm sóc, bảo hành trong và sau điều trị tại Dr. Phan Hoàng Hải.” 

Thiết kế nụ cười kỹ thuật số –> Giai đoạn điều trị chức năng, duy trì sinh học, và bảo toàn cấu trúc.

 

Lập kế hoạch điều trị bắt đầu từ yêu cầu thẩm mỹ. Tuy nhiên quy trình điều trị sẽ bắt đầu theo hướng tiếp cận đảm bảo sự khoẻ đẹp lâu dài cho mọi nha khách. Trước tiên, chúng tôi sẽ xử lý tất cả các vấn đề sinh học (sâu răng, mảng bám, nhiễm trùng, viêm nha chu, viêm nướu,… Tiếp theo, chúng tôi đánh giá và điều trị (nếu có) các vấn đề về chức năng (khớp cắn, vị trí hàm dưới ổn định – chính xác, cân bằng cơ, thần kinh…) và các vấn đề về cấu trúc (điều trị chỉnh nha để di chuyển răng đến vị trí thuận lợi nhất, cấy ghép để thay thế răng mất, và phục hồi các răng hư hỏng,…). Tất cả những điều trị trên đều được hướng dẫn chính xác bởi một thiết kế kỹ thuật số và được liệt kê trong bản kế hoạch trước điều trị. Để đảm bảo sau khi hoàn tất điều trị, bạn không những hồi phục lại nụ cười khỏe mạnh về chức năng, bảo toàn cấu trúc răng nướu ổn định, mà còn là tiền đề cho việc cải thiện thẩm mỹ và tuổi thọ của bản thân. Đối với những bệnh nhân không quan tâm đến việc cải thiện ngoại hình của họ, việc điều trị sẽ hoàn tất tại giai đoạn này.

 

Cấy ghép nha khoa → Nắn chỉnh răng → Điều trị tuỷ răng –> Điều trị nha chu –> Giai đoạn điều trị thẩm mỹ.

Điều trị thẩm mỹ là bước cuối cùng của quy trình điều trị, khi tất cả các tình trạng khác đã ổn định. Dựa trên thiết kế, điều trị thẩm mỹ có thể là mặt dán sứ, mão răng sứ, điều chỉnh nướu răng hoặc đơn giản chỉ là tẩy răng trắng sáng. Tất cả đều được hướng dẫn bởi thiết kế thẩm mỹ nụ cười ban đầu, đóng vai trò định hướng toàn bộ quy trình điều trị từ phương pháp kỹ thuật đến vật liệu sử dụng. Và giờ đây, chúng ta có thể tập trung hoàn toàn vào chỉnh sửa các chi tiết, bởi vì tất cả các yếu tố khác đã được xử lý về đúng vị trí, chức năng, và sinh học của chúng.

Mặt dán sứ –> Thiết kế nụ cười –> Mão răng sứ –> Tẩy trắng răng

Giai đoạn chăm sóc, duy trì nụ cười khoẻ đẹp lâu bền. Những điều trị dù tốt nhất, áp dụng phương pháp kỹ thuật tiến bộ nhất, lựa chọn vật liệu thẩm mỹ phù hợp nhất cũng chỉ mang lại thành công bước đầu ngay sau điều trị. Tuy nhiên, để tồn tại lâu bền và ổn định trong môi trường miệng khắc nghiệt, là cửa ngõ thông nối chính giữa cơ thể với môi trường bên ngoài, chúng cần được sự chăm sóc kỹ lưỡng của chủ nhân cũng như sự thăm khám định kỳ theo tiêu chuẩn duy trì sự toàn vẹn và thẩm mỹ của bác sĩ Dr. Phan Hoàng Hải., nhằm phát hiện và chỉnh sửa những sai sót dù là nhỏ nhất ở giai đoạn sớm để đảm bảo một kết quả toàn diện từ tâm huyết của Dr. Phan Hoàng Hải và đầu tư cho sức khoẻ và sắc đẹp của nha khách. Cạo vôi răng & đánh bóng răng –> Chăm sóc răng miệng. 

Thạc sĩ - Bác sĩ

Phan Hoàng Hải

Group 481807

Chuyên gia phục hình răng hàm mặt

Ths, Bs Phan Hoàng Hải hiện đang là Co – Founder Nha khoa Pegadent và Founder Trung tâm mắt giả Việt Nam. Bác sĩ thực hành tổng quát và là một chuyên gia trong lĩnh vực Phục hình răng hàm mặt, một trong những người tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào nha khoa phục hồi & thẩm mỹ.

Bác sĩ và đội ngũ đã nỗ lực cải thiện và tối ưu hóa quy trình điều trị phục hồi, phát triển Kỹ thuật nha khoa và Phục hình răng hàm mặt trở thành một chuyên ngành của nghệ thuật và điều trị, hướng đến mục đích tạo nên dịch vụ chăm sóc nha khoa toàn diện.

Nếu Quý khách quan tâm đến dịch vụ đến các dịch vụ phục hồi toàn miệng ,… Hãy liên hệ Hotline Dr. Phan Hoàng Hải: 0328.559.557 để được tư vấn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ đặt lịch hẹn khám cùng Bác sĩ nhé.  Khám, chụp CT 3D và tư vấn miễn phí 100%. 

 • Miễn phí khám, tư vấn cùng chuyên gia 
 • Scan răng bằng máy iTero chính xác đến từng micromet
 • Thiết kế nụ cười – Thấy trước kết quả nụ cười tương lai. 

Đăng ký tư vấn

Qúy khách vui lòng để lại thông tin. Phòng khám sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.