Chuyên mục
Blog Chuyên Môn

Phá vỡ mọi giới hạn điều trị cùng bác sĩ thẩm mỹ nụ cười

Bạn đã tự tin với nụ cười của mình chưa? Với một nụ cười đẹp bạn sẽ tự tin hơn và gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống, công việc cũng như tình yêu ngoài ra còn gây được ấn tượng mạnh mẽ với mọi người xung quanh bạn. Nếu bạn chưa thật sự hài lòng về nụ cười của bạn hãy để bác sĩ thẩm mỹ nụ cười giúp bạn.

1. Thẩm mỹ nụ cười là gì?

Thẩm mỹ nụ cười là quá trình cải thiện để nụ cười của bạn xuất hiện hoàn hảo với hàm răng chắc, khỏe và trắng sáng duyên dáng một cách tự nhiên nhất.

Với sự trợ giúp của các thiết bị công nghệ hiện đại thông qua phần mềm chẩn đoán, phân tích và lập kế hoạch điều chỉnh thẩm mỹ cho nụ cười. Nha sĩ sẽ xem xét toàn diện sự hài hòa về hình dạng của răng với nướu, môi và toàn bộ khuôn mặt của khách hàng. Kết hợp với các thủ thuật nha khoa khác như: tẩy trắng răng, điều chỉnh nướu, ghép nướu, chỉnh nha, mặt dán sứ veneer, phục hình răng sứ,… để mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho khuôn miệng.

2. Những yếu tố đánh giá một nụ cười đẹp 

Một nụ cười đẹp sẽ dựa trên nhiều đánh giá khác nhau và mong muốn của mỗi người. Dựa trên cơ sở khoa học thẩm mỹ và kinh nghiệm, các bác sĩ thẩm mỹ nụ cười đã xác định 4 yếu tố của nụ cười đẹp là: hình dáng và kích thước thân răng, đường cười, tỷ lệ răng, màu sắc răng.

2.1 Hình dáng và kích thước răng

Đối với những người trẻ tuổi thường có thân răng dài vừa phải, hài hòa khi bạn cười. Ngược lại với những người lớn tuổi thường răng bị mòn hoặc mẻ do đó răng thường có chiều dài ngắn hơn.

Cùng với đó, một số nụ cười bị lộ nướu cũng có thể khiến răng trông có vẻ ngắn hơn.

Trong các trường hợp răng của bạn bị ngắn, bác sĩ nha khỏe nha đẹp có thể định hình lại với các thủ thuật như, trám răng, phục hình răng sứ,… 

Với các trường hợp cần thiết, bác sĩ nha khỏe nha đẹp sẽ tiến hành tiểu phẫu nướu bằng phương pháp laser để kéo dài răng cho bạn với sự xuất hiện hài hòa hơn.

2.2 Đường cười

Theo đánh giá của bác sĩ thẩm mỹ nụ cười, yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế nụ cười chính là đường cười đem lại vẻ đẹp hài hòa khuôn mặt của khách hàng, giúp họ cảm thấy thỏa mái, tự tin nhất trong giao tiếp cũng như khi cười.

Đường cười là đường được xác định theo cạnh của răng từ bên này sang bên kia, đường cười lý tưởng là đường cong của môi dưới khi cười. Nếu đường cười quá ngắn hoặc quá dài sẽ làm mất cân đối với khuôn mặt của bạn.

2.3 Nướu răng

Nướu răng khỏe mạnh là nướu có màu sắc hồng tự nhiên. Các gai nướu ôm sát kẽ răng và có khoảng cách thích hợp giữa vành môi và chân răng.

2.4 Màu sắc răng

Khi răng ngả màu, ố vàng gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của hàm răng và sẽ làm cho khuôn mặt chúng ta trở nên già hơn. Một hàm răng trắng sáng, đều nhưng màu sắc răng cần phải phù hợp với màu da đồng thời giữ được vẻ tự nhiên mới thực sự là màu răng đẹp.

3. Kỹ thuật tay nghề của Bác sĩ thẩm mỹ nụ cười

Để giúp khách hàng có nụ cười đẹp, kỹ thuật tay nghề của Bác sĩ là một điều không thể thiếu, để đạt được yêu cầu của một bác sĩ thẩm mỹ nụ cười, nha sĩ cần có mắt thẩm mỹ và được đào tạo cẩn thận nhằm giúp khách hàng có nụ cười đẹp, duyên dáng và lâu dài. Là một nhóm đa ngành, bác sĩ thẩm mỹ nụ cười có thể mang đến trải nghiệm thực sự toàn diện, kết hợp giữa các kỹ năng khác nhau Các khách hàng chắc hẳn sẽ yên tâm hơn trong việc cải thiện cả sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ nụ cười khi được trải nghiệm một khách toàn diện, kết hợp những kỹ năng khác nhau từ những nha sĩ giàu chuyên môn.

4. Quy trình thực hiện 

4.1 Tư vấn

Thẩm mỹ nụ cười không đơn giản là chỉnh hình răng hay làm trắng hoặc thậm chí là tái tạo toàn bộ khuôn miệng mà còn giúp mỗi bệnh nhân thay đổi cuộc sống — biến nụ cười trong mơ của bạn trở thành hiện thực. Vậy nên để đảm bảo rằng khách hàng sẽ hài lòng với hàm răng sau khi thẩm mỹ, thì việc một bác sĩ thẩm mỹ nụ cười  tư vấn 1 – 1 dựa trên trình trạng bệnh nhân và kết quả mong muốn là điều rất cần thiết.

4.2 Thiết kế nụ cười

Kết hợp giữa thiết bị công nghệ cùng kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ nụ cười, nha sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán, phân tích và lập kế hoạch điều chỉnh thẩm mỹ nụ cười cho riêng bạn. Kế hoạch điều trị của bạn sẽ phản ánh nhu cầu riêng và đặc điểm nụ cười của bạn. Mục tiêu chính là mang đến cho bạn một nụ cười đẹp, hài hòa một cách tự nhiên nhất.

4.3 Điều Trị

Bạn sẽ trải qua các phương pháp điều trị cần thiết để khôi phục tính thẩm mỹ cho nụ cười của mình. Nha sĩ sẽ dựa trên kết quả thay đổi cấu trúc hàm mà sẽ hoàn thành tất cả những điều này bao gồm một số Invisalign, chỉnh nha truyền thống, hoặc mão răng để thiết lập lại một khớp cắn được bảo vệ sẽ hoạt động tốt theo năm tháng.

4.4 Tiết Lộ Nụ Cười

Sẽ thật tuyệt vời khi bạn sẽ nhận được nụ cười hoàn mỹ, xinh đẹp rạng rỡ sau quá trình điều trị. Nhận được nụ cười đẹp thôi chưa đủ, bạn sẽ được các bác sĩ nha khỏe nha đẹp chia sẻ cách chăm sóc cách vệ sinh răng miệng tại nhà sao cho hiệu quả nhất.

5. Những phương pháp thẩm mỹ nụ cười

Các phương pháp được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ nụ cười để giúp bạn có một nụ cười rạng rỡ nhất.

  • Mão răng 
  • Cầu răng
  • Mặt dán sứ Veneer
  • Làm trắng răng
  • Chỉnh nha
  • Chỉnh sửa khớp cắn
  • Inlays Và Onlays
  • Tiểu phẫu nướu
  • Cấy ghép Implant

6. Hình ảnh trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ nụ cười

(Xin hình ảnh thật của khách hàng)

Thông qua bài viết hy vọng giúp bạn có thêm những thông tin về thẩm mỹ nụ cười. Nếu bạn chưa tự tin về nụ cười của mình đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bác sĩ thẩm mỹ nụ cười sẽ tư vấn hỗ trợ bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *