Chuyên mục
Sự Kiện

Ths Bs. Phan Hoàng Hải song hành cùng sự tiến bộ của nha khoa

Ths Bs. Phan Hoàng Hải song hành cùng sự tiến bộ của nha khoa

Hiện nay, nha khoa thẩm mỹ là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong ngành nha khoa. Với sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật, các phương pháp điều trị nha khoa thẩm mỹ ngày càng được cải tiến và hiện đại hơn. Trong tương lai, dự kiến ngành nha khoa thẩm mỹ sẽ tiếp tục phát triển và trở thành một xu hướng được ưa chuộng trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Ths. Bs. Phan Hoàng Hải

Ths. Bs. Phan Hoàng Hải là chuyên gia phục hình thẩm mỹ Răng Hàm Mặt, Nha Khoa Thẩm Mỹ và Kỹ thuật số; là Nhà sáng lập Trung tâm Nha khoa Pegadent; là Giảng viên bộ môn Nha khoa Tổng quát khoa RHM tại Đại học Y dược TP HCM; Thạc sĩ chuyên ngành phục hình tại Đại học Mahidol Thái Lan; Đông thời là Báo cáo viên trong các hội nghị trong và ngoài nước.

 

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, Bs. Hải luôn cập nhật kiến thức, kỹ thuật cũng như phương pháp điều trị và công nghệ nha khoa mới. Bs. Hải thường xuyên tham gia các khóa đào tạo và hội nghị chuyên ngành để cập nhật thông tin. Ngoài ra, Bs. Hải cũng là một diễn giả chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

Các hội thảo chuyên ngành

Chương trình hội thảo “Sự kết hợp tốt nhất giữa độ cứng và thẩm mỹ trong phục hình nha khoa hiện đại cho vật liệu Zirconia” được tổ chức vào ngày 30/6/2023. Tại hội thảo, Ths. Bs. Phan Hoàng Hải đã chia sẻ về chủ đề Tìm hiểu về vật liệu toàn sứ, công nghệ sản xuất độc đáo của phôi để tạo ra các sản phẩm phục hình đẹp trong mà độ bền uốn cao.

Ngày 10/05/2023, Hội nghị Khoa học đào tạo liên tục và Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII với chủ đề Nha khoa trong thời đại kỹ thuật số do Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam tổ chức. Đây chính là nơi giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu thuộc các lĩnh vực: chỉnh nha, implant, nha khoa tổng quát, nha khoa thẩm mỹ, v.v. Ths. Bs. Phan Hoàng Hải tham gia hội nghị với vai trò Báo cáo viên, trực tiếp chia sẻ và hướng dẫn thực hành: Đơn giản hóa quy trình 7 bước điều trị đặt Implant và phục hình bắt vít – Lập kế hoạch cho sự thành công.

Trong cùng tháng 5/2023, Bs. Hải làm diễn giả tại MIS – MGuide Workshop – Rút ngắn khoảng cách giữa nha sĩ Tổng quát và Implant chia sẻ về chủ đề Đặt Implant tinh gọn bằng máng MGuide dành cho Nha sĩ Tổng quát. Ths. Bs Phan Hoàng Hải sẽ hướng dẫn trực tiếp học viên các bước để hoàn thiện một ca đặt implant bằng máng hướng dẫn phẫu thuật:

 

  1. Lấy dấu kỹ thuật số và CBCT.
  2. Lên kế hoạch đặt implant và Máng hướng dẫn phẫu thuật. 
  3. Phẫu thuật đặt implant có hướng dẫn. 
  4. Những thời điểm chịu lực của implant. 
  5. Giai đoạn phục hình. 
  6. Hiểu rõ các nguyên tắc thành công khi sử dụng máng phẫu thuật.
  7. Thực hành Quy trình đặt implant MIS bằng máng hướng dẫn MGuide.

 

Ngành nha khoa cũng như lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ đang ngày càng phát triển và trở thành xu hướng phổ biến trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Với sự cải tiến không ngừng, áp dụng những phương pháp tiến bộ và kỹ thuật mới đòi hỏi các nha sĩ luôn cập nhật kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ nha khoa.

 

Là một trong những người tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào nha khoa phục hồi và thẩm mỹ, Ths. Bs. Phan Hoàng Hải không dừng chân mà tiếp tục hành trình phát triển và chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn. Để góp phần tạo nên sự đổi mới và song hành cùng sự tiến bộ của nha khoa. 

Tóm lại, cắm ghép Implant là phương pháp phục hình răng hiện đại, giúp bạn sở hữu hàm răng khỏe đẹp như ý. Nhưng lưu ý rằng bạn cần đến trung tâm nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ cho bạn những giải pháp phù hợp và đáp ứng được yêu cầu của bạn.  uy tin sẽ giúp bạn có hàm răng hằng ao ước một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng với phương pháp phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *