Chuyên mục
Blog Chuyên Môn

3.Sự “lột xác” tuyệt vời của khách hàng sau khi thực hiện phục hình răng thẩm mỹ toàn diện

Sự “lột xác” tuyệt vời của khách hàng sau khi thực hiện phục hình răng thẩm mỹ toàn diện

Vẻ đẹp và sức khỏe của hàm răng ngày càng gây ra nhiều cản trở lớn trong cuộc sống của con người. Có nhiều người không may mắn sở hữu được khuôn hàm phù hợp với gương mặt, hay vô tính gặp phải sự cố làm thay đổi hình dáng ban đầu của hàm răng.

Đừng quá lo lắng hay mất tự tin khi bạn gặp phải những trường hợp trên, phương pháp phục hình răng thẩm mỹ toàn diện tiên tiến sẽ giúp bạn “lột xác” ngoạn mục để tự tin với một diện mạo mới, mang nét đẹp của nụ cười hoàn mỹ.

Phục hình răng thẩm mỹ toàn diện đem đến sự tự tin hơn

Góc nhìn về phương pháp phục hình răng thẩm mỹ toàn diện

Đúng với tên gọi của nó, phục hình răng thẩm mỹ toàn diện là phương pháp “tái tạo” hình dáng của răng, không những giúp răng phục hồi nguyên vẹn hiện trạng ban đầu mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao, khoác lên diện mạo mới cho nụ cười của bạn.

Trong thời buổi hiện đại, bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe răng miệng sao cho răng được chắc khỏe, không bị sâu, viêm hay chảy máu chân răng,…thì người ta bắt đầu chú trọng nhiều hơn về nét thẩm mỹ cho nụ cười.

Giáo sư Tim Newton – chuyên gia tư vấn về Tâm lý học ứng dụng cho nha khoa tại Học viện Nha khoa King’s College London chia sẻ rằng, nét đẹp của hàm răng không ảnh hưởng đến những người có tài sắc vẹn toàn, tuy nhiên chúng lại là yếu tố quyết định “thang điểm” về nhan sắc đối với những người không được đánh giá cao về sắc đẹp. Có nghĩa là, một người bình thường được đánh giá là đẹp hay xấu còn phụ thuộc vào tính thẩm mỹ của hàm răng.

Nụ cười đẹp làm tăng thêm nét thẩm mỹ cho khuôn mặt

Ở phương diện về mặt xã hội, chúng ta ai cũng có thể đoán được khả năng thăng tiến trong công việc giữa hai người có cùng năng lực thì người có nụ cười cuốn hút hơn sẽ dễ dàng chinh phục được vị trí cao hơn.

Hầu hết những diễn viên, ca sĩ hay những người có tầm ảnh hưởng đến xã hội đều rất chăm chút về ngoại hình, đồng thời sở hữu một hàm răng trắng đều khỏe đẹp. Trên thực tế, các phương pháp phục hình răng thẩm mỹ toàn diện đang ngày càng được yêu chuộng hơn, không chỉ dành cho những người nổi tiếng mà đa số mọi người đều có thể tiếp cận.

Mức sống ở Việt Nam đang ngày càng tăng cao, do đó người dân cũng bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến việc thẩm mỹ hàm răng để tái tạo nụ cười được hoàn hảo hơn.

Tuy nhiên, phương pháp phục hình răng thẩm mỹ toàn diện không chỉ nằm ở phương diện về sắc đẹp, chúng còn đảm bảo cho sức khỏe của bệnh nha trong việc cải thiện các vấn đề về khả năng ăn nhai, hạn chế những ảnh hưởng đối với sức khỏe khi sở hữu hàm răng không trọn vẹn.

Điển hình như câu chuyện của một bệnh nha tại phòng khám bác sĩ Phan Hoàng Hải dưới đây:

Câu chuyện về khách hàng của bác sĩ Phan Hoàng Hải – Bác sĩ phục hình răng thẩm mỹ toàn diện

Lời bộc bạch của khách hàng

Chị Trần Thị Khánh Hằng, 37 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhà Bé là một trong những khách hàng đặc biệt của bác sĩ phục hình răng thẩm mỹ toàn diện Phan Hoàng Hải. Khi đến gặp bác sĩ, chị đang gặp vấn đề về một khiếm khuyết trên gương mặt, phía khung hàm ở răng phía trên bị cắt làm hóp mất một bên miệng.

“Khiếm khuyết” nhỏ trên gương mặt chị Hà

Chị tâm sự: “Khuyết điểm này làm cho tôi cảm thấy rất tự ti, không chỉ khó khăn trong việc ăn uống mà các vấn đề sinh hoạt khác cũng bị ảnh hưởng. Tôi không dám tiếp xúc với mọi người, cứ đi ra ngoài đường là đeo khẩu trang để không ai có thể nhìn thấy toàn diện khuôn mặt của mình, vì nó không được đẹp. Mà khi nói chuyện với người ta cũng khó. Trong miệng mình có một chỗ hở như vậy thì đâu có thể nói phát âm rõ ràng được, nhiều khi mình nói mà người ta không hiểu. Càng ngày nó càng làm tôi thiếu tự tin, ảnh hưởng đến tinh thần và cuộc sống rất nhiều”

Giải pháp từ bác sĩ Phan Hoàng Hải

Sau cuộc trò chuyện và thấu hiểu qua lời tâm sự về những khó khăn cùng những mong muốn từ chị Khánh Hằng, bác sĩ Hải bắt đầu quy trình khám tổng quát để kiểm tra toàn diện tình trạng khung xương, Chụp X-quang đồng thời ghi lại dấu răng.

Từ những dữ liệu thu thập được, bác sĩ Hải tiến hành phân tích và đánh giá vấn đề mà chị Hằng đang gặp phải, sau đó thiết kế một “nụ cười mới” đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sau khi trao đổi với khách hàng về quy trình thực và các thức thực hiện bằng những Video mô phỏng thực tế, thông báo chi phí và những rủi ro có thể gặp phải, nếu khách hàng cảm thấy hài lòng thì sẽ tiếp tục bước đến giai đoạn điều trị.

Sau khi xử lý toàn bộ các vấn đề làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và đạt được mức độ ổn định thì bước đến giai đoạn cuối cùng là tạo hình thẩm mỹ.

Chị Hằng chia sẻ: “Nha sĩ ở đây thực hiện rất cẩn thận, tỉ mỉ. Dù có hơi hồi hộp nhưng khi khi đến kết quả, cộng thêm thao tác khéo léo chuyên nghiệp của bác sĩ thì tôi lại không còn lo lắng nữa. Rất an tâm để giao phó toàn bộ quá trình điều trị cho bác sĩ”

Kết quả

Khoác lên một diện mạo mới tự tin, xinh đẹp hơn

Sau {…thời gian…} điều trị và phục hồi, được ngắm mình trong gương với một diện mạo mới, chị Hằng không khỏi xúc động:

“Lâu lắm rồi tôi mới được sử dụng hàm răng trọn vẹn như vậy, dù chưa có quen nhưng tôi thấy rất là vui. Giờ hàm răng của tôi hoàn chỉnh rồi, tôi không còn phải tự ti như trước nữa, có thể ăn uống thoải mái và tiếp xúc với mọi người rồi. Lâu lắm rồi tôi chưa cười nhiều như vậy, tại vì thấy mình lạ và đẹp quá”

Kết quả đạt được không chỉ nhờ vào sự cố gắng nỗ lực của bác sĩ Phan Hoàng Hải, mà còn có cả sự tin tưởng và quyết tâm muốn được thay đổi của chị Hằng.

Không ai có quyền lựa chọn nhan sắc trước khi ra đời, cũng không ai lường trước được những vấn đề sẽ xảy ra làm ảnh hưởng đến khuôn mặt của mình; tuy nhiên  việc lựa chọn để thay đổi, “lột xác” để khoác cho mình một diện mạo mới nằm trong quyết định của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *